ใกล้คลอด มีอาการน้อยใจสามี

เเม่ๆเคยเป็นกันมั้ย น้อยใจสามี ร้องไห้ คิดว่าสามีไม่สนใจ อยากหนีออกจากบ้าน ร้องไห้ทุกคืนเพราะคิดว่าสามีไม่รัก เเม่ๆทำยังไงกันบ้างถึงจะรู้สึกดีขึ้นค่ะ

1 ตอบกลับ

อย่าคิดมากค่ะแม่ บ้านนี้สามีทำงานกลับดึก บางทีมีนั่งชิวกับเพื่อนก่อนบ้าง แต่ขอแค่กลับตรงเวลาเราก็เฉยๆค่ะ ให้นึกถึงตอนเขาดูแลเราไว้ค่ะแม่ ว่าเขาดูแลเรานะ นึกแต่เรื่องดีๆนะแม่ สู้ๆค่ะ