ใครเคยกินไออุ่นบ้างค่ะ

เเม่ๆบ้านไหนกินเเล้ว น้ำนม เพิ่มจากเดิมไหมค่ะ คัดเต้าไหมค่ะมีน้ำนมอยู่เเล้วเเต่อยากให้มีน้ำนมเพิ่มมากกว่าเดิมค่ะ ช่วยบำรุงค่ะ

ใครเคยกินไออุ่นบ้างค่ะ
9 ตอบกลับ

บ้านนี้กินตั้งแต่อยู่โรงพยาบาลเลยค่ะ แรกๆไม่มีน้ำนมพยาบาลเลยแนะนำ จัดเลยครั้งละ 2 ซอง หลังลูกกินนม ตอนนี้ลูกได้ 15 วัน มีน้ำนมเหลือเก็บในตู้แช่อีกเพียบเลยค่ะ

1y ago

ใช่ค่ะ ตอนนี้หมดไป 3 กล่องแล้วค่ะ ช่วงนี้น้ำนมมาเยอะเลยกินวันเว้นวันค่ะ

ส่วนตัวบ้านนี้อัดแบบสดๆเลยคะ หัวปลีเอย ขิงเอย พริกไทยดำเอย อินผลัมเอย 🤣🤣

เรากินตั้งแต่อยู่รพ.เลยค่ะทางรพ.เตรียมให้กินวันละ2ซอง นมคัดดีค่ะ

ไม่เคยกินค่ะ แต่ทวดกับย่าชอบลวกหัวปลีกมาให้น้ำนมพุงมากค่ะ

เรากินพลีพรีมค่ะ ถูกและดี จุกเต้ากันไปข้าง

บ้านนี้กินชาอุ่นรักค่ะ น้ำนมมาเยอะมากค่ะ

นมมาดีค่ะ กินแล้วนมคัดดี

บ้านนี้กินไม่เพิ่มเลยค่ะ

เคยแต่ชาอุ่นรักค่า