ทีมตุลาคม

เเม่ๆบ้านไหน เตรียมคลอดตุลาคมบ้างค่ะ ได้เตรียมของกันรึยัง บ้านนี้ยังไม่เตรียมอะไรเลย

ทีมตุลาคม
101 ตอบกลับ

ทีมตุลาเหมือนกันค่ะ...ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย

18 ตุลา กำลังเริ่มเตรียมคะ อดใจไม่ได้อยากซื้อ😊😊

4y ago

5555 นี่ว่าจะหาซื้อเหมือนกัน

11ตุลาค่ะ ยังไม่รู้จะเริ่มซื้ออะไรก่อนเลย

4y ago

เราก็ยังไม่ได้ซื้ออะไรเลย ว่าจะถามเหมือนกัน ว่าซื้ออะไรก่อน

7ตุลาค่ะท้องไหญ่มากตอนนี้เป็นกรดไหลย้อนคะ

บ้านนี้21ตุลาคะยังไม่ได้เตรียมเหมือนกันคะ😁😁

4y ago

ไม่รุ้จะซื้ออะไรก่อนดี

คลอด15 กย. เตรียมหมดทุกอย่างตั้งแต่ได้4-5 เดือน😂

4y ago

บ้านนี้ 2ตุ.ค ยังไม่ซื้ออะไรเลยคะ

กำหนดคลอด22ตุลาคะ ยังไม่ได้เตรียมเหมือนกัน

4y ago

เเม่บ้านนี้ไม่รุ้จะซื้ออะไรก่อนดี

15ตุลา มีคาร์ซีทกับที่นอน นอกนั้นค่อยทยอยค่ะ

4y ago

นี่ยังไม่ได้อะไรเลยค่ะ

คลอด23ตุลาค่ะ ยังไม่ได้เครียมอะไรเลย

27ตุลาคม ยังไม่ได้เตรียมของอะไรเลยจ้า