แม่ๆที่เตรียมของไปคลอด

มีอะไรบ้างนะ แนะนำหน่อยคะ บ้านนี้ยังไม่เตรียมอะไรเลย

2 ตอบกลับ

ของลูก - เสื้อผ้าลูก ถุงเท้า ถุงมือ หมวก - กะละมังสำหรับอาบน้ำ - ผ้าขนหนู ผ้าเช็คตัว - แป้งครีม - แพมเพิส - ขวดนม - ผ้าอ้อม - ครีมอาบน้ำ - ครีมสระผม เท่าที่จำได้นะค่ะ ของแม่ - เสื้อผ้า ชุดชั้นใน กกน. - ผ้าอนามัย - ผ้าเช็คตัว - อุปกรณ์อาบน้ำ - ของใช้จำเป็น

บ้านนี้พร้อมหิ้วแค่นี้แต่ยังไม่ครบค่ะเตรียมตัวไว้ก่อนทีมธันวา บ้านนี้ขาด มหาหิง แอลกอฮอ เบาะนอน อ่างอาบน้ำ เครื่องปั้มนม ที่นึ่งขวด แพมเพิสค่ะ รอคลอดค่อยให้คุณพ่อไปซื้อเพิ่ม