ทีมตุลาคม พร้อมจ้า

บ้านไหนพร้อมบ้างค่ะ ทีมตุลาคม

ทีมตุลาคม พร้อมจ้า
118 ตอบกลับ

พร้อมมากกกก`😁31 ตุลา ปวดท้องเตือนไปเมื่อสองวันที่แล้วจนต้องไปรพ. หมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิด ให้คุณแม่เฝ้าดูอาการ และไปตามที่หมอนัดเรื่อยๆจ้า หมอบอกน่าจะแตกก่อนสิ้นเดือน

แม่บ้านนี้ก็เตรียมความพร้อมเเล้วที่อยากเจอลูกน้อยเเล้วจ้า หมอนัด19ตุลาคมตรวจปากช่องคลอด 6.30เเต่ต้องไปก่อนจร่า6.30

แม่ๆเตรียมเสื้อผ้าแรกเกิดกันกี่ชุดคะ พวกเสื้อผูกหน้า ผูกหลัง กลัวซื้อเยอะไปใส่ไม่ทัน เค้าว่าเด็กโตเร็ว😀

ต้นตุลาค่ะ​ ไม่ได้เตรียมอะไรเลย​ เพราะไม่รู้ว่าต้องเตรียมอะไรบ้าง​ ท้องแรกค่ะ​ แหะๆ

จะคลอดตุลาเหมือนกันค่ะ ยังไม่เตรียมอะไรเลยสักอย่าง ลูกยังไม่ดิ้นเลยค่ะ

33+3 ยังไม่เตรียมของใช้ลูกเลยจ้ามีแต่ของของแม่สำหรับไปนอนคลอดอย่างเดียว

พร้อมมากค่ะ23ตุลา แต่ดูเหมือนลูกไม่ค่อยพร้อมเท่าไร เงียบมาก🤣🤣 38+4แล้ว

4y ago

✌🏻✌🏻✌🏻

บ้านนี้พร้อมแล้วจร้ากำหนด31ตุลาคมตอนนี้น้ำหนักน้อง2700กรัมคะชายคะ

3y ago

29ตุลา ยังไม่เตรียมเลย ที่บ้านให้เตรียม8เดือน

มิถุนายนยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค๊าาคุณแม่คงจะตื่นเต้นน่าดูเลย🤣

แม่จะหิ้วไปหมดนี้เลยมั้ยค่ะ55+ บ้านนี้มีตะก้าเดียวค่ะ พร้อมหิ้วมาก

4y ago

หมดนี่เลยค่ะ เตรียมพร้อมไว้ก่อนค่ะ เหลือดีกว่าขาดค่ะแม่