ทีมตุลาคม

เเม่ๆบ้านไหน เตรียมคลอดตุลาคมบ้างค่ะ ได้เตรียมของกันรึยัง บ้านนี้ยังไม่เตรียมอะไรเลย

ทีมตุลาคม
101 ตอบกลับ

บ้านนี้3ตุลายังไม่เตรียมเหมือนกันค่ะ

4y ago

23ตุลา ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

ทยอยแล้วค่ะ เพราะซื้อทีเดียวคงไม่ไหว

4y ago

สั่งในลาซาด้าค่ะแม่ แพคคู่ราคาถูกค่ะ คู่ละ 139 ตกชุดละ 70 ถ้าซื้อแยกตกชิ้นละ 90 ค่ะ ตัวนี้เป็นผ้าป่าน ซักแล้วจะนิ่มค่ะ

12ตุลาค่ะยังไม่ได้เตรียมของอะไรเลยค่ะ

4y ago

ค่ะๆยังไม่เตรียมอะไรเลย

12 ตุลาคม ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่า

4y ago

เหมือนกันเลย ยังไม่เตรียมอะไร

บ้านนี้13ตุลาคมยังไม่ได้เตรียมเลยจ้า

24ตุลา ลูกชายจ้า ยังไม่ได้เตรียมเลยจ้า😅

4y ago

คิดเหมือนกันค่ะไม่รู้จะซื้ออะไรก่อน😅

11ตุลาคะแม่. ยังไม่ได้เตรียมเหมือนกันคะ

4y ago

เรายังไม่ซื้ออะไรซักอย่างเลย

15ตุลาค่ะยังไม่ได้ซื้อเหมือนดันค่ะ

4y ago

ไม่รุ้จะซื้อแบบไหนดี

12 ตุลายังไม่ได้เตรียมอะไรเหมือนกันคะ

4y ago

ไม่รุ้จะซื้ออะไรก่อนอ่ะ

ยังเลยจ้า กำลังดูๆไว้ อยากเตรียมสุดๆ

4y ago

นี่ดู ก็ยังไม่ดูเลย