ทีมตุลาคม

เเม่ๆบ้านไหน เตรียมคลอดตุลาคมบ้างค่ะ ได้เตรียมของกันรึยัง บ้านนี้ยังไม่เตรียมอะไรเลย

ทีมตุลาคม
101 ตอบกลับ

บ้านนี้24ตุลาจ้า ซื้อแล้วแต่ยังไม่ครบค่อยทยอยซื้ออีกแล้วซักตอน7เดือนค่ะ ปล.โดนแม่ด่าเยอะมากโบราณเค้าถือไม่ให้รีบซื้อ แต่เรากลัวท้องโตมากๆแล้วจะไม่สะดวก ไหนจะมาซักอีก ช่วงนี้โควิดกำลังซารีบได้คือรีบค่ะ😁😁

รอให้ใกล้ๆก่อนค่อยซื้อมาเตรียมไว้ค่ะ ของใช้บางอย่างเตรียมไว้ก็ดีนะคะ จะได้ซักเอาไว้ให้ลูกได้ใช้เลย แต่ถ้าบ้านใครมีคนซื้อให้ก็ควรจะเตรียมค่ะ เช่น เสื้อผ้าลูก

4y ago

ว่าจะเริ่มซื้อเเล้วค่ะ

บ้านนี้ 26ตุลาค้า ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย ใจอยากจะเตรียมนะคะ เเต่ไว้ซักประมาณปลายสิงหา กันยาค่อยเริ่มเตรียมค่ะ

4y ago

จ้าๆ นี่ก็คิดว่าเเบบนั้นเเหละ

กลางเดือนตุลาจ้าาา ยังไม่ได้เตรียมเลยเหมือนกัน แม่ๆเริ่มเตรียมตอนกี่เดือนกันค่ะ

4y ago

2ตุ.ค ยังไม่เตรียมเลยจ้า

5ตุลา​ กำลังจะเริ่มเตรียมจ้า​ ตอนนี้ยังพอมีเงิน​ เดี๋ยวออกจากงานไม่มีเงิน😊✌️✌️

4y ago

นี่ไม่ทำงานเลย ดีนะคุนเเม่ได้ทำงาน

6 ต.ค. เริ่มทยอยซื้อแล้วค่ะ ไม่ต้องเตรียมมากเพราะมีของพี่สาวตกทอดให้อยู่ค่ะ

12ตุลาคะ ทยอยเตรียมไว้บ้างแล้วคะ ตอนนี้เตรียมเสื้อผ้า น้ำยา ครีมอาบน้ำ

ทยอยเตรียมซื้อแล้วค่ะ จะได้ไม่ต้องจ่ายตู้มเดียว ถ้ารอใกล้คลอดค่ะ

4y ago

ถ้าจ่ายรอบเดียวคงไม่ไหว เเค่ค่าทำคลอดก็หนักยุ เพราะฝากพิเศษคะ

28 ตค.จร้าา ยังไม่ได้เตรียมเลยรอให้ได้ 6 เดือนก่อนแล้วค่อยทยอยซื้อจร้าา

4y ago

2ตุ.ค ยังไม่เตรียมเลย

25ตุลายังไม่เตรียมจ้าา สัก7-8เดือนจะเริ่มเตรียมบ้านนี้ถือมากๆๆเลยค่ะ😅