แม่ๆ เตรียมของยังค่ะ

กำหนดคลอด พค แม่ๆเริ่มเตรียมของยังค่ะ บ้านนี้ยังไม่เตรียมอะไรเลย

16 ตอบกลับ

37+4พร้อมมากค่ะ..ใส่รถแล้วที่จะใช้ที่ รพ. กำหนด29 พ.ค. ค่ะ แต่เริ่มเตือนแล้ว

เตรียมไว้จะดีที่สุดบ้านนี้เจอมาแล้ว ไม่มีอะไรไปคลอดเลย

บ้านนี้หิ้วของมาโรงบาลแล้วจ้าา หมอผ่าพรุ่งนี้จ้าา😅😁 39w

พร้อมมากเจ็บเตือนทุกวัน ไม่ยอมมาจริงสักที

ครบแล้วค่ะ รอคลอดอย่างเดียว รออออออ

กำหนด29นี้เตรียมแต่ต้นเดือนแล้วค่ะ

25 พ.ค พร้อมหิ้วมากค่ะอยากแตกแล้ว😁😂

พร้อมแล้วค่า 38 ยังมีแต่เจ็บเตือน

26 พ.ค พร้อมมากเลยค่ะ อยากแตกแล้ว

แม่ต้องเตรียมได้แล้วนะคะ