ขอคำเเนะนำทีคะ

เเม่ๆคนไหนมีอาการปวดหัวมากๆเหมือนเรามั้ยคะ ปวดทั้งข้างซ้ายเเละข้างขวาเเต่ข้างขวาปวดมากๆๆๆปวดตลอดเวลาปวดจนร้องไห้เลยคะ ปวดมากมา 2 วันเเร้วไปหาหมอๆให้ยาพารามา เเม่ๆคนไหนมีวิธีเเก้มั้ยค่ะ เเนะนำทีคะ ขอบคุณคะ

2 ตอบกลับ

กินพาราแล้วนอนค่ะ ไม่มีวิธีแก้ ทางนี้แพ้แบบปวดหัวแบบนี้ครั้งละ 3-4 วัน จนถึง 4 เดือนค่ะ นอนอย่างเดียวเลย นอนหนีปวดหัว

บ้านนี้ก็ปวดค่ะ ทั้งหัวทั้งลำคอค่ะ ไม่ได้กินยาอะไรเลยนะคะ นอนอย่างเดียวค่ะ