เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์

เเม่ๆท่านไหนพอมีวิธีลดน้ำตาลในเส้นเลือดบ้างมั้ยคะ พอดีว่าเจาะเลือดเจอน้ำตาลในเส้นเลือดสูงคะ มีวิธีการควบคุมอาหารการกินเเบบไหนบ้างคะ เเนะนำทีคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

งดของหวานแล้วขนมเลยค่ะ อดทนอย่างมากคุณแม่อาจกินผลไม้พวกแอปเปิ้ลหรือฝรั่งแทนค่ะ