#ขอคำเเนะนำทีคะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ คือเราเป็นประจำเดือนไปเเล้วเเล้วจู่ๆมีเลือดออกเป็นสีน้ำตาลเปื้อนกางเกงในเฉยๆ เเบบนี้จะตั้งครรภ์หรือเปล่าคะ เราไม่เคยเป็น

1 ตอบกลับ

คุมกำเนิดมั้ยคะ ถ้าคุมอาจจะแค่เลือดค้าง แต่ถ้าไม่ได้คุมซื้อที่ตรวจมาตรวจค่ะ

2y ago

เป็นไปได้สูงค่ะ 7 วันหลัง ปจด.หาย ติดง่ายมากกกกกก