ขอคำเเนะนำหน่อยคะ ลูกไม่ถ่าย กินนมเเม่ เเม่ๆบ้านไหนใช่วีธีเเก้ยังไงบอกทีคะ

ขอคำเเนะนำทีคะ ลูกไม่ถ่ายกินเเม่ เเม่ๆบ้านไหนใช้วิธีเเก้ยังไงช่วยบอกทีคะ ละลูกเเม่ๆไม่ถ่ายนานสุดกี่วันคะ ขอถามหน่อยนะคะไม่รู้จริงๆพึ่งมีลูกคนเเรกคะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะไม่เกิน3-4วัน แม่เน้นทานผักผลไม้นะคะช่วยกากใย นมเปรี้ยวก็ได้ค่ะช่วยให้น้องถ่ายได้ค่ะ ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ

กินนมแม่ไม่ถ่ายได้นานสุด 21 วันค่ะ