เเนะนำทีคะ

ตั้งเเต่ท้องตอนนี้8วีค เรานอนเยอะมากๆตื่นเที่ยงทุกวัน สรุปข้าวเช้าไม่ได้กิน เเบบนี้เป็นอะไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

ตื่นเวลาไหนก็กินค่ะแม่ กินบ่อยๆเน้นโปรตีนให้สารอาหารลงลูก

5y ago

บ้านนี้ไม่แตะข้าวเลยค่ะ กินข้าวน้อยมาก แพ้ตั้งแต่ท้องจนถึง4เดือน แต่ไตรมาสแรกหมอบอกว่าเด็กได้รับสารอาหารจากถุงน้ำแดงเป็นหลักค่ะ