28 สัปดาห์ ขึ้นมา 46-55 กิโล

เเม่ๆก่อนตั้งท้องจนถึงปัจจุบันน้ำหนักขึ้นกี่กิโลบางแล้วค่ะ

20 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนท้อง84แต่ตอนนี้28วีคเหมือนกัน แต่หนัก80

28+2ขึ้นมา8.5โลค่ะ น้อยมากไหมค่ะ

เข้าเดือนที่9แล้วค่ะ จาก48มา65

8เดือน ขึ้นมา7กิโลเเล้วจ้า

20 สัปดาห์ ขึ้นมา 1 กิโล ค่ะ

ขึ้นมา 14 โลค่ะ ตอนนี้ 36วีค

24+3 น้ำหนักขึ้นมา 7 โลค่ะ

31w1d น้ำหนักขึ้น5โลจ้า

27+5วีค ก่อนท้อง53 ตอนนี้60คะ

3y ago

บ้านนี้27+5วีค ก่อนท้อง54ตอนนี้66แล้วค่ะ

34+4วีค ขึ้นมา20โลแล้วคะ