ตอนท้องน้ำหนักขึ้นสูงกันมั้ย ?

บ้านนี้ อิแม่ ตอนปกติ 55 ตอนนี้ 72 กิโล ขึ้นมา17กิโล แต่พอคลอด อยู่ที่ น้อง. 3600กรัม จ้า มีเหลืออิแม่รับเต็มๆ

ตอนท้องน้ำหนักขึ้นสูงกันมั้ย ?
9 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนท้อง 46 ก่อนคลอด 75 ลูก 4325 กรัมค่ะ

บ้านนี้แม่น้ำหนักขึ้น3โลลูกออกมา3640

ยินดีองเราขึ้นมา 12โลค่ะก่อนคลอด

ให้นมลูกน้ำหนักช่วยเองค่ะ

จาก62ขึ้นมา93โล น้องออกมา3.4โล

แม่บ้านนี้ขึ้นมา15 โลค่ะ 😂

ขึ้นค่ะ จาก 50 ขึ้น 67

เดี๋ยวก็ลงค่ะแม่

ขึ้น 2 kg ลูก 3700ค่ะ