น้ำหนัก

จาก48กิโล ตอนนี้37wพอดี ขึ้นมา 66.8กิโลแม่ๆว่าเยอะไปไหมคะ ขึ้นมา18กิโล แอบกังวลหลังคลอดว่าจะลดยากอยุ่ค่ะ?

11 ตอบกลับ

บ้านนี้2ทัองแรกขึ้นมาท้องละ17โลค่ะ แต่โชคดีว่าหลังคลอดยุบไว 2เดือนกลับมาเกือบเท่าเดิม ท้องนี้กะจะให้ขึ้นแค่10โลพอค่ะ เน้นผลไม้โปรตีนลดแป้ง ตอนนี้23w2d. ขึ้นเกือบ7โลละ😅

บ้านนี้จาก57 ขึ้นมาเกือบ80แล้วค่ะ เครียดมาก ตัวแตกโดนอะไรนิดหน่อยเขียวช้ำเลือดหมดเลย

บ้านนี้ยังขึ้นน้อยคะน้ำหนักจาก​ 48​ ตอนนี้​ 36​ วีค​ 60.4 กิโลเองคะ

บ้านนี้ขึ้นมา 16.7กก. พุงยังอยู่ที่เดิมเลยค่ะแม่ ลดยากมาก🤣🤣

บ้านนี้ขึ้นมา22โล หลังคลอด3วันลง10,โลผ่านมา1เดือนลง5โล

บ้านนี้37weekเหมือนกันค้าน้ำหนักขึ้นมา8โลเองค่ะแม่😂

เท่ากันเลยค่ะ ตอนนี้คลอดแล้ว เหลือประมาณ55ค่ะ

บ้านนี้ช่วงตั้งครรภ์น้ำหนักขึ้นมา 10 โลค่ะ

บ้านนี้จาก47ขึ้นมา67.5กิโล ตอนนี้38+6wแล้วค่ะ

บ้านนี้37+1วิคนัหนักขึ้น5โลคะ