น้ำหนักแม่

แม่ๆบ้านไหมพอจะทราบไหมค่ะ ว่าน้ำหนักคุณแม่ท้อง 4 เดือน ตามเกณฑ์คือกี่กิโลค่ะ แม่บ้านนี้หนัก 59 กิโล ค่ะ จากปกติก่อนท้อง น้ำหนัก 55 กิโล ขึ้นมา4 กิโล จะต้องกินเพิ่มไหมค้ะ

1 ตอบกลับ

น้ำหนักคุณแม่ไม่สามารถวัดการเจริญเติบโตน้องได้นะคะ ต้องดูที่น้ำหนักน้องเป็นหลักค่ะ ให้น้องน้ำหนักตามเกณฑ์พอค่าคุณแม่

4y ago

ขอบคุณมากน่ะค่ะ แม่นี่กังวลเลยค่ะ ☺️