บ้านนี้ก่อนท้อง45-46เองคะตอนนี้ท้องได้6เดือนแล้วน้ำหนักขึ้นมาเป็น55แล้ว แอบกังวลว่าหลังคลอดน้ำหนักจะ

บ้านนี้ก่อนท้อง45-46เองคะตอนนี้ท้องได้6เดือนแล้วน้ำหนักขึ้นมาเป็น55แล้ว แอบกังวลว่าหลังคลอดน้ำหนักจะไม่ลงท้องแรกด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

ก่อนท้องประมาณ48-49 ตอนนี้60ค่ะ พุ่งไปไกลเลย แต่ให้กำลังใจตัวเองค่ะ ว่าเดี๋ยวมันก็ลง ให้ลูกออกมาแข็งแรงก็พอ😚😚

หลังคลอดใช้แผ่นรัดหน้าท้องรับรองลงแน่นอนค่ะ