เจาะดาวน์ซินโดมดันมั้ยคะ เเม่ๆ

เเม่ๆ คนไหน เจาะ ไม่เจาะ มาเล่าให้ฟังหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เจาะเลือดค่าความเสี่ยงสูงค่ะทั้งๆที่อายุแค่21คุณหมอส่งตัวไปเจาะน้ำคร่ำผลออกมาน้องปกติดีค่ะ แนะนำให้ตรวจดีกว่านะคะจะได้สบายใจ

ตรวจ NIPT ตอน 12 วีคค่ะ ตรวจดีกว่านะคะ ถ้าคิดว่าไม่สามารถแบกรับความเสี่ยงของลูกหลังคลอดได้