รู้เพศกี่เดือนค่ะ เเม่ๆ

เเม่ๆ รู้เพศน้องตอนกี่วีคกันค่ะ

35 ตอบกลับ

26+ ค่ะบ้านนี้ เพราะน้องหนีบไว้ไม่ให้เห็นเลยค่ะ จนป้าหมอบอกรอลุ้นเพศเอง พอไปหาป้าหมอช่วง26+เปิดอ้าซ่าเลยจ้า หลังจากนั้นไปหากี่ครั้งไม่เคยปิดเลยจ้า😂😂😂

รู้ตอน 13 สัปดาห์ค่ะ แต่ตอนนั้นน้องยังเล็กมาก ๆ หมอยังไม่คอนเฟิร์ม แต่ตอน 18 สัปดาห์เห็นชัดแจ๋วเลยค่ะ ลูกชายค่ะบ้านนี้ 🥰

บ้านนี้ไม่รู้เลยค่ะ เพราะน้องไม่ยอมให้ดู ตอนนี้คลอดแล้วค่ะได้ลูดชายน้องได้ 4 เดือนแล้วค่ะ

24w3วัน ยังไม่รู้เพศเลยค่ะน้องไม่ยอมอ้าขาพอหมอซาวก็ดิ้นถีบคุณหทอแสบมากๆค่ะ

บ้านนี้รู้ตอน7เดือนค่ะน้องแอบไม่ให้เห็นจู๋

16วีคค่ะน้องเป็นผู้หญิงตอนนี้19วีคแล้วค่ะ🥰🥰

บ้านนี้รู้ตอน 13 วีคค่ะ ตรวจนิฟตี้ค่ะ

บ้านนี้แอบตลอดจ้า มารู้ตอน 23 วีคค่ะ

ประมาณ13วีคค่ะ จากการเจาะเลือดตรวจ

รู้ตอน 18w คุณหมอซาวด์ค่ะได้ลูกชาย