เเม่ๆ

ลูกดิ้นกันตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

30 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องหนา รุ้สึกว่า ตอดๆตอน 19 วีค ดิ้นจิงจังก้ 23 วีค ค่ะ

บ้านนี้หนังท้องหนา 22 วีคถ้าไม่สังเกตุไม่รุ้เลยว่าดิ้น

ตอดช่วง 18วีค รู้สึกดิ้นจริงจังตอน.20วีคค่ะ

บ้านนี้เกือบ6เดือนเลยคะ หน้าท้องหนา

บ้านนี้หน้าท้องหนา ดิ้นตอน6เดือนคะ

รู้สึกว่าน้องตอดตอนประมาณ 18 w ค่ะ

รุ้สึกว่าดิ้นจิงจัง 22-23 วีคค่ะ

บ้านนี้ลูกดิ้นตอน 18 W ค่ะ

รู้สึกน้องตอดตอน 16w ค่ะ

เริ่มตอดตอน20วีคค่ะ