เเม่ๆ เตรียมของคลอดไรบ้างค่ะ

เเม่ๆ ใครคลอดที่โรงพยาบาลชลบุรีบ้างค่ะ ต้องเตรียมของคลอดไรบ้างค่ะ ท้องเเรกค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอแจ้งว่าจะได้อยู่รพ.นับตั้งแต่วันน้องคลอดออกมารวมทั้งหมด2วันค่ะ ของที่เตรียมเตรียมแค่ที่จำเป็นใส่ตะกร้าไปก่อน นอกนั้นเอาไว้บ้านค่ะ บ้านนี้เตรียมชุดผูกหน้าไป4ชุด บอดี้สูท3ชุด ถุงมือถุงมือ1เซ็ท ผ้าขนหนูผืนใหญ่2ผืน ผ้าอ้อม6ผืน แพมเพิสแรกเกิด10ตัว ครีมอาบน้ำเด็ก/ฟองน้ำอาบน้ำ/ทิชชู่เปียก+แห้ง/ผ้าอนามัยหลังคลอด(อันนี้จำเป็นมากๆนะคะถ้าที่รพ.ไม่มีให้ต้องเตรียมไปเอง)/ผ้าห่อตัว/ชุดใส่กลับบ้านทั้งของแม่แล้วก็ของน้องค่ะ *อย่าลืมของใช้จิปาถะส่วนตัวของเราด้วยนะคะ เช่น สบู่ยาสีฟันแปรงสีฟัน*

1y ago

ผ้าอนามัยเเบบไหนค่ะ

ตามค่ะแม่🩷🩷

ตามค่ะ