เงินค่าคลอดบุตรประกันสังคม

เงินค่าคลอดบุตรประกันสังคม เเม่ๆ คนไหน ได้ค่าคลอด 15000 ไหมคะ

2 ตอบกลับ

โดยส่วนตัวบ้านนี้ยังไม่ได้คลอด แต่วางแผนไว้ว่าจะใช้สิทธิ์ของสามีค่ะ ประกันสังคม ทำเรื่องไวมากค่ะ ขนาดเบิกค่าฝากครรภ์ใช้เวลาแค่ 2 วันเบิกเงินให้แล้ว คุณแม่ทำเรื่องเบิกค่าคลอดรึยังคะ

ได้คะ

3y ago

ขอบคุณคะ