ท้องครั้งที่2

เเม่ไปเคยเเพ้ท้องกันนานสุดกี่เดือนกี่วันคะ ทางนี้พึ่งท้องคนที่2ได้4weekเเพ้หนักมาก ท้องเเรกเป็นผู้หญิงไม่เคยเเสดงอาการเลยค่ะ

42 ตอบกลับ

ท้อง2 แพ้6 เดือนค่ะ ตอนนี้7 เดือนแล้วพึ่งหายแพ้ได้1 เดือนค่ะ

3เดือนคะน้ำหนักลง5โลเลยคะเครียดมากตอนนี้ขึ้นมา6-7โลแล้วคะ

แพ้จนถึง3เดือนกว่าค่ะ พอย่างเข้า4เดือนก้อไม่แพ้แล้วค่ะ

เริ่มแพ้ช่วง 4w เหมือนกันค่ะ แพ้หนักมาก หายตอนเข้า 5 เดือน

แพ้อยุ่ 2 เดือนค่ะ แพ้หนักมากน้ำหนักลงมาเยอะมากๆ จนตกใจ

เเพ้4เดือนเต็มค่ะเเล้วก็หายมาเเพ้อีกทีตอน9เดือนค่ะ😂

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่ 5วีค ตอนนี้16วีคแล้วยังแพ้อยู่เลยคะ

1-3เดือนไม่แพ้เลยค่ะ มาแพ้ตอน4-5 เดือน แต่แพ้ไม่มากค่ะ

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่ 4 w ถึงตอนนี้ 32w. ยังไม่หายแพ้เลยจ้า

เราท้องแรกไม่แพ้ได้ผู้หญิงท้อง2แพ้ได้ผุ้ชายคะ