ท้องครั้งที่2

เเม่ไปเคยเเพ้ท้องกันนานสุดกี่เดือนกี่วันคะ ทางนี้พึ่งท้องคนที่2ได้4weekเเพ้หนักมาก ท้องเเรกเป็นผู้หญิงไม่เคยเเสดงอาการเลยค่ะ

42 ตอบกลับ

แม่ห่างกับคนแรกกี่ปีคะ ทางนี้ท้องสองไม่แพ้ค่ะ

จะเข้า33weekเเล้วค่ะบ้านนี้ไม่เเพ้ท้องเลยค่ะ🥰

แพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้องมาหายแพ้ตอน4-5เดือน

เดือนที่ 2-3 ค่ะ พอเดือนที่สี่เริ่มหาย

เเพ้ตั้ง 6w-25 w เลยค่ะ เเพ้หนักด้วย 😅

บ้านนี้แพ้เกือบ15วีคค่ะ ทรมานมากก

เราแพ้ตั้งแต่ 5-20w ทั้ง 2 ท้องค่ะ 😅

เราแพ้หนักตั้งแต่4w จนถึง 23w 6 ค่ะ

ไม่แพ้เลยค่ะ ตอนนี้ 30+2 week แล้ว

บ้านนี้แพ้5เดือนค่ะ