คุมกำเนิด

เเม่ให้นมจากเต้า มีวิธีคุมกำเนิดเเบบไหนบ้างคะ? ขอคำเเนะหน่อยค่ะ ปจด.มาเเล้วค่ะ คลอดน้องได้1 เดือน 20วัน ค่ะ

20 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดแบบ3เดือนคะ

ฉีดค่ะอยู่ได้3เดือน

ฉีดยาคุมค่ะ

ทานยาคุมคะ

5y ago

ขอบคุนค่ะ

ฉีดค่ะ

บ้านนี้คลอดศิริราชคลอดเสร็จคลอดได้2-3วันพยาบาลจะส่งไปคุมกำเนิดเลยค่ะบ้านนี้คุมแบบฉีด

กินยาคุมค่ะ

กินยาคุมแบบให้นมลูกค่ะ

5y ago

เดลิต้อน

เรากินยาคุมกำเนิดแต่ประจำเดือนยังไม่มาเลยคุณแม่มาเร็วจัง

5y ago

มียาคุมสำหรับให้นมลูกค่ะ

ฝังเข็มค่ะ

5y ago

เจ็บไหมคะ