คุมกำเนิด

แม่บ้านไหนคุมกำเนิดแบบ ฝังเข็ม บ้างไหมคะ. อยากสอบถามว่า ปจด. มาทุกเดือนไหมคะ ???

1 ตอบกลับ

ไม่มาค่ะแม่ ตอนแรกมาทุกเดือน แต่มันมาแบบกระปิดกระปอยเป็นเดือนๆ เลยรำคานค่ะ ซัดน้ำแข็งใส่น้ำเย็นไป หายไปจนตอนนี้ฝังมา7เดือน ก็ไม่มาอีกเลยค่ะ