สอบถาม

คลอดน้องได้1เดือน20วัน ประจำเดือนยังไม่มา ผิดปกติไหมคะ

20 ตอบกลับ

ปกติจ้า บ้านนี้ลูก8เดือนกว่าแล้วยังไม่มีประจำเดือนเลยค่ะ5555 ตอนแรกมีเลือดตอน3-4เดือนหลังคลอดตกใจนึกว่าประจำเดือนที่ไหนได้น้ำคาวปลา+เลือดที่หลงเหลือ หลังจากนั้นก็เงียบเลยค่ะ555

เราลูกได้4เดือนกว่าแล้วก้ยังไม่มาค่ะ น้องทานนมแม่หรือป่าวค่ะ ถ้าน้องทานนมแม่อาจจะมาช้าค่ะ

ส่วนใหญ่ที่เคยสอบถาม ถ้าให้นมลูกเอง จะมาช้าคะ บางคนเป็นปีๆเลย

ปกติจ้า ถ้าให้นมลูกปจด.จะมาช้าค่ะ บางคนหยุดให้นมถึงมรปจด.ค่ะ

การที่เลี่ยงลูกด้วยนมแม่มีสาเหตุทำให้ประจำเดือนมาช้า

บ้านนี้คลอดได้4เดือนแล้วยังไม่มาเหมือนกันค่ะ

เลี้ยงลูกนมแม่ ปจด . มาช้าถือเป็นเรื่องปกติมากๆ

ของเราผ่าคลอด พึ่งมาตอนลูกได้ 5 เดือนกว่าค่ะ

แม่บ้านนี้ประจำเดือนมาน้องได้2เดือนพอดีคะ

4y ago

ทานนมเเม่ปัคะ

บ้านนี้ประจำเดือนมาหลังคลอดหกเดือนค่ะ