คุมกำเนิด

แม่บ้านไหนคุมกำเนิดด้วยวิธีฉีดยาคุมบ้างคะ​ มี​ ปจด.กระปริบกระปรอยบ้างไหมคะ​ เราฉีดยาคุม​ ปจด.มากระปริบกระปรอยตลอดเลยค่ะ​ อยากทราบว่าแม่ๆที่​มี​ ปจด.กระปริบกระปรอบกี่วันหายค้ะหรือว่าเป็นตลอด

1 ตอบกลับ

ผลข้างเคียงค่ะ

4y ago

กี่วันถึงหายค้ะหรือเป็นตลอดเลย