พร้อมหิ้ว

เเม่บ้านไหน กำหนดคลอดเดือนธันวาบ้างคะ เตรียมของกันบ้างหรือยัง บ้านนี้33weekกว่าแล้ว ยังเตรียมของไม่ครบเลย บ้านไหนพร้อมหิ้วแล้วบ้าง?

47 ตอบกลับ

34w กำหนด 12 ธ.ค แต่เป็นกำหนดคุณหมอเผื่อให้ไม่เกิน12ธันวาคมให้ไม่เกิน40wแต่อาจจะคลอด37-38wคือ ช่วงปลายพฤศจิกายน ได้เหมือนกันเลยซักเตรียมไว้ก่อนเผื่อฉุกเฉิน เพราะเดี๋ยวซักไม่ไหวค่ะ คุณแม่ช่วงกำหนดธันวาคมเตรียมกันได้แล้วน๊าเผื่อฉุกเฉิน พฤศจิกายนจ้า

5y ago

วันเดวกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมไรเลยค่ะ😁😁😁(จะรีบเตรียมแล้วค่ะเพราะกลัวจะไปไม่ถึง12ธันวา😊😊)​

34W3D ค่ะ กำหนด 11 ธ.ค. (40W) แต่คุณหมอน่าจะให้คลอดก่อนค่า คงไม่พ้นปลายเดือน พ.ย. หรือต้นเดือน ธ.ค. ค่ะ ของเหลือเก็บตกนิดหน่อย จะซักผ้าวันพรุ่งนี้ ที่เหลือก็พร้อมหิ้วเลยค่ะ

33w ของเตรียมครบแล้ว หมอนัด 9ธันวา ไม่ต้องหิ้วอะไรไปเลย. ทางรพ.บอก เอาแค่ตัว และบัตรปชช. ไปก็พอ. ทางรพ.เตรียมของให้แล้ว ทั้งแม่และเด็ก

5y ago

อ้อคะ เช่นกันจ้า✌🏻

ยังไม่ได้จัดกระเป๋าพร้อมหิ้วเลยค่ะ ชุดเด็กแรกเกิดยังไม่มีซักชุด ว่าจะไปซื้อเร็วๆนี้ค่ะ อิอิ

5y ago

32 ค่ะ กำหนดคลอด 25 ธันวาค่ะ แฮ่ะๆ

32wแล้วยังไม่ครบค่ะได้มาแต่ขิงชิ้นใหญ่ๆ กำลังตามเก็บชิ้นเล็กชิ้นน้อยจ้า

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ เช่นกันนะคะ

บ้านนี้พร้อมแล้วจ้า รอวันอย่างเดียว เพราะซื้อแค่อย่างละ2-3ชุดเอง ☺☺☺

5y ago

ไม่ต้องตื่นเต้นนะคะ ก้ขอให้แม่คลอดง่ายๆเหมือนกันนะคะ

18 ธันวา ครบแล้ว แต่ยังไม่ได้ซักค่ะ รอให้พ่อบ้านซัก แม่ซักไม่ไหว 😁😁

5y ago

ดีจังเลยคะ มีคุณพ่อช่วยซัก 😂

เท่ากันเลยค่ะ เตรียมบางส่วนไว้แล้ว เหลืออิกประมาณ 10 กว่าอย่างค่ะ

5y ago

อ้อคะ คลอดง่ายๆนะคะ คุณแม่

33w ได้เสื้อผ้า ผ้าอ้อม ที่นอน สรุปยังไม่ครบเอาที่จำเป็นก่อน 😊

5y ago

อ้อคะ ขอให้คุณแม่คลอดง่ายๆนะคะ

เสื้อผ้าซื้อแล้วค่ะ ซักพรุ่งนี้ ส่วนของอย่างอื่นยังเลยค่ะ