พร้อมหิ้ว

ไม่รู้รีบไปมั้ย?บ้านไหนเตรียมครบแล้วบ้าง บ้านนี้ จัดครบทีเดียวเลยคะ เหนื่อยรอบเดียว กำหนด18พฤจิกาตื่นเต้นทุกวันเลย

พร้อมหิ้ว
34 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด 14 พ.ย นี้จ้า ของครบแลว แต่อยากได้เสื้อลูกน้อยอีก แม่พอจะมีร้านชุดเด็กในเฟสที่ถูกหรือสวยๆบ้างค้า

5y ago

แม่มีชื่อร้านรึป่าวค่า

ดีจังเลยค่ะ บ้านนี้แม่ไม่ให้เตรียม ก็ต้องฟังแม่เพราะตังแม่ เฮ้อ เครียดค่ะ 🤣🤣

5y ago

แม่ให้ซื้อวันคลอดเลยค่ะ

12พ.ย เกือบครบแล้วค่ะ วันก่อนซักผ้าอ้อมรอบต่อไปจะซักเสื้อผ้าบ้าง

5y ago

เหมือนกันเลยคะ เห็นเป็นf จนตอนนี้เพียบไปหมด

บ้านนี้รีบกว่าแม่อีกค่ะ คลอดมกราคม ตื่นเต้นเหมือนกันคะ 😆😆😆

5y ago

เดี๋ยวจะลองไปดูคะ มันน่ารักดี

วันเดียวกันเลยแม่ ประจำเดือนขาดวันที่เท่าไรคะ บ้านนี้ 19 มกรา

5y ago

บ้านนี้8กุมภานะแม่

1 พ.ย จ้า ซักแล้ว รอหิ้วอย่างเดียว กลัวน้องมาก่อน

5y ago

บ้านนี้ก็เดินหยิบเอง พ่อบ้านเดินตาม555 ไม่ช่วยคิดเหมือนกันตามใจอิแม่อย่างเดียว😆

9 พ.ย. ค่ะ พร้อมมาก อยากคลอดแล้ว ออกมาเถอะลูก 😫😫

เตรียมเหมือนกันค่ะ7พ.ยนี้ครบกำหนดคลอด

5y ago

ใกล้เข้ามาแล้วเนอะคุณแม่😍

บ้านนี้เตรียมเยอะกว่านี้อีกจ้า. ลุ้นทุกวัน

5y ago

555 ตื่นเต้นเนอะคุนแม่

บ้านนี้12พฤจิกาจ้าเตียมเรียบร้อยแล้วค้ะ