คุณแม่ลูกดิ้นกี่เดือนค่ะ

บ้านนี้4กว่าแล้ว ไม่รู้สึกดิ้นเลยย แต่ตอนไปซาวคือไม่นิ่งเลยยย

2 ตอบกลับ

แม่น่าจะหน้าท้องหนาค่ะ ของเราท้องไม่หนารู้สึกตอน15วีค ตอนนี้36วีค

บ้านนี้ก็4เดือนกว่าค่ะ รู้สึกเเค่น้องตอดๆยังไม่ถึงกับดิ้น

5d ago

บ้านนี้ก็ท้องเเรกค่ะ มันจะเหมือนปลาตอดๆเเต่เบามากนานๆทีจะตอดด้วยค่ะ