พร้อมหิ้ว

เเม่บ้านไหน กำหนดคลอดเดือนธันวาบ้างคะ เตรียมของกันบ้างหรือยัง บ้านนี้33weekกว่าแล้ว ยังเตรียมของไม่ครบเลย บ้านไหนพร้อมหิ้วแล้วบ้าง?

47 ตอบกลับ

34w กำหนด 12 ธ.ค แต่เป็นกำหนดคุณหมอเผื่อให้ไม่เกิน12ธันวาคมให้ไม่เกิน40wแต่อาจจะคลอด37-38wคือ ช่วงปลายพฤศจิกายน ได้เหมือนกันเลยซักเตรียมไว้ก่อนเผื่อฉุกเฉิน เพราะเดี๋ยวซักไม่ไหวค่ะ คุณแม่ช่วงกำหนดธันวาคมเตรียมกันได้แล้วน๊าเผื่อฉุกเฉิน พฤศจิกายนจ้า

5y ago

วันเดวกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมไรเลยค่ะ😁😁😁(จะรีบเตรียมแล้วค่ะเพราะกลัวจะไปไม่ถึง12ธันวา😊😊)​