ตั้งครรภ์ได้12วีคอยู่ๆอาการจี๊ดๆที่ท้องน้อยซ้ายขวาหายไปไม่มีอาการหน่วงๆท้องน้อยแบบเคยเป็น

เเบบนี้เสี่ยงเด็กหัวใจหยุดเต้นไหมค่ะไม่มีเลือดออกมีเเต่คัดหน้าอกค่ะไปฝากครรภ์ ร.พ รัฐมาแล้วเขาไม่อัลตร้าซาวให้มีตรวจเลือดและก็นัดกลางเดือนไปฟังผลเลือดค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติคะ ปกติที่ รพ.จะรับฝากและนัดฟังผล อาการที่เป็นคือ มดลูกขยายตัวคะ ไม่อันตราย เป็นปกติ ตราบใดที่ไม่มีอาการผิดปกติ ไม่ต้องกังวลคะ

11mo ago

ไม่ใช่ค่ะคือไม่มีอาการเจ็บจี๊ดๆซ้ายขวาหรือหน่วงท้องน้อยเเล้วค่ะปกติจะเป็นทุกวันเลย ไม่สบายใจเลยค่ะกลัวเด็กหัวใจหยุดเต้น