หมอฉีดวัคซีนให้ตอนรอบไหนคะตอนนี้เค้า12สัปดาห์หมอส่งตัวไป​ ร.พ​ปากน้ำสมุทรปราการคะ​ อยากทราบคะใครรุ้บ

หมอฉีดวัคซีนให้ตอนรอบไหนคะตอนนี้เค้า12สัปดาห์หมอส่งตัวไป​ ร.พ​ปากน้ำสมุทรปราการคะ​ อยากทราบคะใครรุ้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

ถามหมอเลยจ้า