สอบถามค่ะ

เเถวบ้านคือถือมากๆที่ห้ามซื้อของไรเเบบนี้อ้ะค่ะ ส่วนตัวก็เชื่อบ้าง เเต่ก็มีคนให้ของมา ไม่รับของใคร ก็กลัวจะเสียน้ำใจคนอื่น ก็เลยรับมา เเต่ท้องได้30 สัปดาห์เเล้วค่ะ จะเป็นไรมั้ยค่ะที่รับของมา.?

สอบถามค่ะ
75 ตอบกลับ

ทางนี้ท้องแฝดเตรียมตั้งแต่5เดือน น้องก็ปกตินะคะไม่มีอะไร

ไม่เป็นไร บ้านก็ซื้อไว้ มีคนเอามาให้บ้าง ก็ไม่มีอะไรนะคะ

ไม่เป็นไรหรอกค่ะเราไม่ได้ซื้อมาเองที่บ้านก็เหมือนกัน

ไม่เป็นคะแม่ บ้านนี้ซื้อตั้งแต่รู้ว่ามีน้องคะ

บ้านนี้ก็ไม่ถือค่ะ ลูกออกมาก็ไม่เห็นเป็นไรนะ

ที่บ้านซื้อแล้วค่ะ32wทำไงได้ของมันต้องซื้อค่ะ

ส่วนตัวไม่ค่อยเชื่อค่ะ ซื้อตั้งแต่รู้เพศลูก

ไม่เป็นไรคะตอนท้องเราก็เอาจะได้ประหยัดด้วย

บ้านนี้ไม่ถืออะไรเลยคะ เอาที่เราสะดวกสบาย

เราเตรียมของปกตินะคะ ทั้งท้องแรกและท้อง 2