คุณสามี = อีโมจิตัวไหน? 🤔

เอาล่ะ ลองให้รูปภาพพูดแทนตัวอักษรกันดีกว่าค่ะ 55555

คุณสามี = อีโมจิตัวไหน? 🤔
89 ตอบกลับ

1y ago

ด้วยคนค่ะ

💗👨❌️🍔🍟❌️ = คุณพ่อบ้านนี้สั่งห้ามเก่ง ห้ามกินของไม่มีประโยชน์

😘😍💑💍🕝3⃣💓👼☺🤔🤔🍻🍺🍺🍺🍺🍺🍺👎🖕🗣🗣😫😤😡👨‍👩‍👦👨‍👩‍👦👨‍👩‍👦💋💕💝

😴 ง่วงนอนเก่งค่ะ ว่างจากงานคือนอน ไหนเล่นกับลูก เอิ่มมมมม

🥰🥰😘😘🥳🥳🤩🤩😄😁😋😂🤣🫶🏻🫰🏻💋🏅🥇🏅🏆🏆🏆🎈💕💓💗🔅