ขอถามหน่อยค่ะ นมผงแล็ตโตเย่นสุตร1 จะชงให้ลุก1เดือน ต้องใส่นมกี่ช้อนน้ำกี่ออนดีค่ะ

?????????

8 ตอบกลับ

ชงอ่อนไว้ก่อนจะดีกว่านะแม่ เผื่อเข้มไปลูกกินอาจท้องผูกจ้า น่าสงสารแย่

1y ago

ถ้าสูตร2ชงเหมือนสูตร1หรืค่ะแม่

หนุก้อใช้แลตโตเยนเมิลกันค่ะ หนุจะชงนมอ่อนๆค่ะ นมผง1ช้อนน้ำ2ออนค่ะ

ดูข้างกล่องเลยค่ะ วิธีชงอัตราส่วน1ช้อนต่อน้ำ1ออน

นม2ช้อนก็น้ำ2ออน นม3ช้อนก็น้ำ3ออนคะ

เหมือนกับความคิดเห็นก่อนหน้าค่ะ

1 ช้อนต่อน้ำ1oz คะ

1/1 ค่ะ