🤔🤔🤔🤔🤔🤔

อยากทราบว่าต่อขนตาได้มั้ยอะคะจะเป็นอะไรมั้ย

3 ตอบกลับ

เราเคยต่อนะคะ แต่ตอนนี้ปล่อยธรรมชาติแล้ว เวลาแต่งหน้าก็ปัดมาสคาร่าของยี่ห้อ Kiss me เด้งสวยมากค่ะ วันคลอดคงปล่อยตามธรรมชาติเลย เพราะว่าถ้าเราต่อขนตาไปแล้ว คลอดแล้วจะยุ่งมากๆ ไหนจะต้องต่อใหม่ หรือให้ช่างถอดให้ ถ้าถอดหรือปล่อยหลุดเองนี่นานอยู่กว่าขนตาจะขึ้นมาเต็มเหมือนเดิม แต่เรารู้จักช่างที่รับต่อตามบ้านด้วยถ้าสนใจนะคะ

ได้ค่ะ เราก้ต่อค่ะ กะว่าวันคลอดจะถ่ายรูปสวยๆ แต่เปล่าเลยค่ะ มันไม่ได้เป็นเหมือนในทีวี

น่าจะได้นะคะ