🤔🤔🤔🤔🤔🤔🤔🤔🤔🤔🤔🤔🤔🤔🤔

แม่ ๆ ท้อง คนไหน กินแปบซี่ ทุกวันบ้างมั้ยคะ คลอดน้องออกมาเป็นอันตรายมั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ทีมคลอดสิงหาคม

2 ตอบกลับ

ไม่ดื่มค่ะ น้ำอัดลมสีดำ มีคาเฟอีนค่ะคุณแม่ น้ำตาลก็สูง เลี่ยงได้ก็เลี่ยง ไม่มีประโยชน์เลย จิบๆ เอาพอชื่นใจนะคะ

2y ago

นี่ก็ใช้จิบๆ หายอยากค่ะ

ระวังเป็นเบาหวานนะคะแม่

3y ago

ส่งผลค่ะ ถ้าเป็นเบาหวานตอนท้อง อาจจะทำให้น้องตัวเล็กหรือใหญ่ผิดปกติ คลอดยาก หรือหลังคลอดทารกมีระดับน้ำตาลในเลือดต่ำทันที อาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ หรือบางรายทารกที่คลอดในแม่ที่เป็นเบาหวานจะเสี่ยงเป็นโรคอ้วนและเบาหวานในอนาคตค่ะ