แม่บ้านไหนผ่าคลอดแล้วตรวจหลังคลอดแล้วบ้างค่ะ อยากทราบว่าผ่าคลอดเขาตรวจหลังคลอดอะไรบ้างค่ะ

????????

1 ตอบกลับ

การตรวจหลังคลอด เป็นการตรวจภายใน ตรวจคัดกรอกเชื้อมะเร็งปากมดลูก และ คุณหมอจะดูมดลูกว่ามีปัญหาและเข้าอู่หรือยัง และตรวจดูน้ำคาวปลาว่ายังมีอยู่ไหม คุณแม่ไม่ได้ต้องกังวลนะคะ แต่ต้องรับการตรวจหลังคลอด อย่าปล่อยผ่านค่ะ

4y ago

ไม่ได้ตั้งครรภ์จริงๆไหม