การเปลี่ยนแปลงของสามี

ตั้งแต่เริ่มท้อง คุณสามี เอาอกเอาใจเป็นพิเศษ ง่ายๆ คือเห่อที่จะมีลูกมาก มีใครเป็นแบบบ้านนี้บ้างคะ

2 ตอบกลับ

เป็นแบบนี้ทุกบ้านแหละแม่ มีสมาชิกมาเพิ่มก็ต้องเห่อเป็นพิเศษ😁💖💖

บ้านนี้เป็นปกติค่ะ ไม่ท้องก็เอาใจแบบนี้อยู่แล้วค่ะ