เข้า7เดือนแล้วเริ่มทยอยซื้อของให้ลูกดีที่ได้บัตรคนจนแม่ประหยัดไปอีกทาง

เอาของที่จำเป็นก่อนคะลูกก็ดิ้นดีคะต้องเตรียมดีกว่าหาซื้อตอนคลอดไม่ทันอยู่แล้ว

เข้า7เดือนแล้วเริ่มทยอยซื้อของให้ลูกดีที่ได้บัตรคนจนแม่ประหยัดไปอีกทาง
2 ตอบกลับ

ต้องซื้ออะไรก่อนคะ แนะนำหน่อยค่ะ พอดีท้องแรก😊

1y ago

ท้องแรกเหมือนกันคะ555ตามรูปเลยจ้า สำลีแผ่นที่ปั่นหูสำลีก้อนผ้าอ้อมสาลู 24×24ก็ได้คะแผ่นเช็คตัวน้องเช็คอึครีมอาบน้ำแชมพูเสื้อแรกเกิดพวกยาก็มหาหิงห์น้ำเลือแอลกฮอต์แบตาดีนยาแก้ปวดท้องสีใสๆแซมบัก หาดูตามเว็บไซต์คะจำได้แค่นี้ของแม่ก็ผ้าอนามัยหลังคลอดกางเกงก็ดีลาซาด้ามีขายคะไม่ก็ร้านขายยาทั่วไป

สุดยอดจ้าแม่