เข้า7เดือนแล้วเริ่มทยอยซื้อของให้ลูกดีที่ได้บัตรคนจนแม่ประหยัดไปอีกทาง

เอาของที่จำเป็นก่อนคะลูกก็ดิ้นดีคะต้องเตรียมดีกว่าหาซื้อตอนคลอดไม่ทันอยู่แล้ว

เข้า7เดือนแล้วเริ่มทยอยซื้อของให้ลูกดีที่ได้บัตรคนจนแม่ประหยัดไปอีกทาง
2 ตอบกลับ

สุดยอดจ้าแม่