แม่ๆให้ลูกน้อยทานน้ำผลไม้ตอนน้องได้กี่เดือนคะ

เห้นแม่บางคนน้องได้3เดือนให้กินแล้ว

2 ตอบกลับ

6เดือนขึ้นไปค่ะ อ่านในสมุดสีชมพู กินพร้อมกับอาหารเสริม น้ำ น้ำซุป และน้ำผลไม้ รวมกันไม่เกิน2ออนต่อวันค่ะ

หลังจาก 6 เดือนถึงจะเริ่มกินอย่างอื่นนอกเหนือจากนมค่ะ