บำรุงอะไร

เห็นคุณแม่แต่ละท่านคลอดลูกออกมาน้ำหนักเยอะกันทั้งนั้น บำรุงอะไรกันบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ปลา อาหารทะเลกินนม น้ำเต้าหู้ ผัก ผลไม้ เน้นกินให้ครบ 5 หมู่ค่ะ บางอย่างก็ต้องคุมน้ำตาลด้วยนะคะ ตอนพี่ท้องเป็นเบาหวานด้วยเน้นของมีประโยชน์ แต่ผลที่ได้แม่น้ำหนักขึ้น 9 กก คลอดมาน้องหนัก 3,520 ค่ะ