คุณเเม่มือใหม่❤

ขอเสียงเเม่ๆทีมมกราคมหน่อยค่ะ เป็นไงกันบ้างค่ะ หายเเพ้กันยังค่ะ บำรุงอะไรกันบ้างค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

คุณเเม่มือใหม่❤
1 ตอบกลับ

ถามหน่อยจ้าลงกำหนดในแอปคือที่คุณหมอนัดหรือประจำเดือนวันที่มาล่าสุดจ้ะ #ทีมมกราจ้า เพื่อความแม่นยำ