บำรุงอะไร 9 สัปดาห์

ตั้งครรรภ์ 9 สัปดาห์ แม่ๆ บำรุงอะไรกันบ้างคะ หรือทานแค่ยาบำรุงที่หมอให้

3 ตอบกลับ

เน้นทานโปรตีน แต่ทานให้ครบ 5 หมู่ กล้วย ไข่ ผลไม่อื่นๆ นมวันละ 1 กล่อง อย่าทานแต่นมวัวอย่างเดียวนะค่ะ ทานให้หลากหลาย

2mo ago

ขอบคุณค่ะ 💖

กินแค่ยาบำรุงที่หมอให้ก็ได้ค่ะ ค่อยไปบำรุงช่วงขึ้นไตรมาส 2 ก็ได้ เพราะช่วงนั้นน้องจะรับสารอาหารจากเราแล้ว

2mo ago

ขอบคุณค่ะ💖