ครบแล้วจร้า จะส่งเลขแทรคให้นะคะ

เห็นคุณแม่หลายคนโดนหลอก เลยอยากแบ่งปันคะ พอดีไม่ค่อยชอบเนื้อผ้าเท่าไหร่ ของใหม่ทั้งหมดคะ ขอ 3คนนะคะ ได้ ผ้าอ้อม 6ผืน น้ำยา 1 แพมเพิส 1คะ ไม่ต้องจ่ายตัง ขอที่อยู่พร้อมเบอร์โทรก้อพอ ส่ง j&tให้ เพราะอยู่ให้บ้าน ขอคนที่ไม่มีจริงๆนะ ครบแล้วจะแจ้งนะคะ

 ครบแล้วจร้า   จะส่งเลขแทรคให้นะคะ
27 ตอบกลับ

ขอรับด้วยคนได้มั้ยคะ พอดีไม่มีเงินชื้อค่ะ กำหนดคลอดเดือนกรกฎาคม ได้ก็ขอบคุณมากๆค่ะ ไม่ได้ก็ไม่เป็นไรค่ะ 133 หมู่ 16 ต.เสือโก้ก อ.วาปีปทุม จ.มหาสารคาม รหัสไปรษณีย์ 44120 เบอร์ 096-021-9947 ขอบคุณค่ะ

ขอรับด้วยคนค่ะ อยากได้ผ้าอ้อม ตอนนี้ตกงานไม่มีเงิน ทเองได้7เดือนกว่าแล้วยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ อาริษา สาและ 177/20 หมู่บ้านสถิตภิรมย์ ต.สะเตงนอก อ.เมือง จ.ยะลา 95000 0990895122 ขอบคุณค่ะ

2y ago

มีอีกไหมคะแม่

ขอรับได้ไหมคะ จะคลอดเดือนหน้าเเล้ว หนูไม่มีเงินพอซื้อของให้ลูกจริงๆค่ะ 🙏🏻😔 ขอบคุณล่วงหน้านะคะ สุณิศา กำเนิดพันธ์ 095 376 1426 72/3 ม.5 ต.พระนอน อ.นครหลวง จ.พระนครศรีอยุธยา 13260

2y ago

ขอรับจ้า

น.ส อารีย์ ศรีสุวรรณ 13/7 บ.ขี้ตุ่น ต.ผือฮี อ.มหาชนะชัย จ.ยโสธร 35130 0946154762 ใกล้จะคลอดแล้วค่ะ แต่บ้านนี้ไม่มีกำลังซื้อเลยค่ะ 36วิค แล้วค่ะแม่ ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🙏

หมดยังค่ะ. ขอได้ไหมค่ะ. จะคลอดเดือนกรกฎาคมแร้วแต่ยังไม่มีตังค์ซื้อของเตรียมคลอดเรยค่ะ. ธนพงษ์ ชัยแก้ว 6/4 บ.คำครึ่ง ต.หัวนาคำ อ.กระนวน จ.ขอนแก่น 40170

ขอรับได้ไหมคะแม่ ท้องแฝดด้วยค่ะ งบน้อย กำหนดคลอดกรกฎาคมค่ะ น.ส.ปิยนุช แหวนเงิน 113 ม.9 ต.กู่ อ.ปรางค์กู่ จ.ศรีสะเกษ 33170 0959341659

อยากได้มั่งค่ะไม่มีเงินซื้อของใช้ลูกตอนนี้เครียดมากค่ะ สุชาดา สีสืบมา 0842531120 99ม.9 ต.โป่งแดง อ.เมือง จ.ตาก 63000

ขอรับได้ไหมคาะใกล้จะคลอดแล้ว35+3 สุกัญญา สัตยา 230หมู่8นาไร่ใหญ่ ต.เสนางคนิคมอ.เสนางคนิคจ.อำนาจเจริญ37290 0952769392

ขอรับด้วยได้มั้ยคะตอนนี้ท้อง34+4เเล้วค่ะ ฟิมาดา ชมวัน 62 ม.7 ต.จีกแดก อ.พนมดงรัก จ.สุรินทร์ 32140 0990078207

ของถึงแล้วนะคะ ขอบคุณมากๆค่ะ @CBell LoVe LuHan ขอให้ตัวเล็กสุขภาพร่างกายแข็งแรงเลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะคะ