ครบแล้วจร้า จะส่งเลขแทรคให้นะคะ

เห็นคุณแม่หลายคนโดนหลอก เลยอยากแบ่งปันคะ พอดีไม่ค่อยชอบเนื้อผ้าเท่าไหร่ ของใหม่ทั้งหมดคะ ขอ 3คนนะคะ ได้ ผ้าอ้อม 6ผืน น้ำยา 1 แพมเพิส 1คะ ไม่ต้องจ่ายตัง ขอที่อยู่พร้อมเบอร์โทรก้อพอ ส่ง j&tให้ เพราะอยู่ให้บ้าน ขอคนที่ไม่มีจริงๆนะ ครบแล้วจะแจ้งนะคะ

 ครบแล้วจร้า   จะส่งเลขแทรคให้นะคะ
27 ตอบกลับ

ของถึงแล้วนะคะ ขอบคุณมากๆค่ะ @CBell LoVe LuHan ขอให้ตัวเล็กสุขภาพร่างกายแข็งแรงเลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะคะ